Woocommerce Menu

Mẫu khung ảnh treo tường đẹp cho chung cư hiện đạiNhững căn hộ chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại đang được ưa chuộng sở hữu bởi giới trẻ, trong quá trình trang trí nhà ở và sắp xếp các đồ nội thất thì khung ảnh treo tường thường được chú ý khá nhiều. Các bạn trẻ có thể dễ dàng lựa chọn treo những bức ảnh cá nhân đẹp, ngầu, ảnh người thân hay các thần tượng của mình hoặc đơn giản là thể hiện cá tính.

Cách lựa chọn khung ảnh treo tường 


Cũng giống như cách lựa chọn các đồ dùng, vật dụng trang trí nội thất khác thì việc lựa chọn khung ảnh bạn cũng cần có các bước chuẩn bị, tiêu chuẩn để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn khung ảnh treo tường nhé.

Lựa chọn theo màu sắc

Trước tiên để phù hợp treo tranh, ảnh thì tường nhà bạn tốt nhất nên sử dụng tone màu trắng sáng hoặc các màu dịu nhẹ trung tính giúp nổi bật khung ảnh. Nếu bạn lựa chọn màu sơn tối thì sẽ có ít sự lựa  chọn màu khung ảnh hơn.

Ngoài ra thì màu của khung ảnh bạn cũng nên lựa chọn phong thủy theo tuổi cho phù hợp, đối với các mẫu có sẵn không phù hợp với bạn,.. Giải pháp bạn có thể đặt riêng các sản phẩm có màu phù hợp với mệnh của mình.

Lựa chọn theo kích thước, phong cách

Đối với căn hộ có diện tích lớn, bố trí không gian rộng rãi thì chúng ta có nhiều hơn các sự lựa chọn kích thước tranh treo tường đặc biệt là các căn hộ thiết kế theo phong cách cổ điển.

Tuy nhiên đối với các căn hộ có diện tích nhỏ thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản thì những bức tranh khổ rộng sẽ khiến không gian trở nên trật trội, vướng víu và không phù hợp.

Chính vì vậy đối với các không gian này cần bố trí các hình nhỏ gọn, không nên treo rải rác mà treo tập trung ở một khu vực nhất định tạo thành một bộ sưu tập hoặc album,…

Ngoài ra theo phong thủy thì chúng ta không nên mua hoặc đặt khung ảnh có dạng nhiều góc nhọn dễ dẫn dụ sát khí. Nên lựa chọn các khung ảnh thể hiện sự vẹn toàn như hình tròn, vuông, chữ nhật,,..

Lựa chọn theo chất liệu

Chất liệu khung ảnh cũng là điều được quan tâm rất nhiều khi chọn mua, lựa chọn chất liệu khung ảnh cũng tùy thuộc vào phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp. Nên chọn các loại vật liệu kim loại, gỗ phong cách hiện đại nên lựa chọn khung bằng gỗ, thủy tinh,…

Tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị những căn hộ đông người, mật độ sử dụng cao nên sử dụng khung ảnh bằng chất liệu gỗ tránh trường hợp rơi vỡ gây ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.

Lựa chọn nhà bán lẻ tốt

Việc mua bất kỳ một sản phẩm nào thì điều quan trọng nhất đó là tìm được một nhà cung cấp sản phẩm tốt và uy tín, chính vì vậy để mua được các tấm khung ảnh treo tường tốt chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ bán khung ảnh đẹp tại Tp. Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo tại: https://khunganhtreotuong.vn/blog/tp-hcm.

10 mẫu khung ảnh treo tường được ưa chuộng 2019


khung ảnh treo tường mẫu 1

khung ảnh treo tường mẫu 1

khung ảnh treo tường mẫu 2

khung ảnh treo tường mẫu 2

khung ảnh treo tường mẫu 3

khung ảnh treo tường mẫu 3

khung ảnh treo tường mẫu 4

khung ảnh treo tường mẫu 4

khung ảnh treo tường mẫu 5

khung ảnh treo tường mẫu 5

khung ảnh treo tường mẫu 6

khung ảnh treo tường mẫu 6

khung ảnh treo tường mẫu 7

khung ảnh treo tường mẫu 7

khung ảnh treo tường mẫu 8

khung ảnh treo tường mẫu 8

khung ảnh treo tường mẫu 9

khung ảnh treo tường mẫu 9

khung ảnh treo tường mẫu 10

khung ảnh treo tường mẫu 10

Lời kết


Trên đây Wiki cảnh quan nhà phố đã giới thiệu đến bạn đọc lựa chọn khung ảnh treo tường dành cho căn hộ chung cư theo phong cách hiện đại kết hợp với 10 mẫu khung ảnh được ưa chuộng năm 2019. Chúc bạn sẽ lựa chọn được những khung ảnh đẹp phù hợp nhất với căn hộ của mình.